Hoàn tiền khi mua bảo hiểm Tai nạn Bảo Long tại Yolo!

Hoàn tiền khi mua bảo hiểm Tai nạn Bảo Long tại YOLO!

THỜI GIAN TRIỂN KHAI

Từ 21/05 đến hết 07/06/2019

ĐỐI TƯỢNG HƯỞNG KHUYẾN MẠI

Là tất cả các khách hàng mua bảo hiểm tai nạn Bảo Long gói Y100 tại ứng dụng Yolo

NỘI DUNG KHUYẾN MẠI

Từ ngày 21/05 đến hết ngày 07/06/2019, tất cả các khách hàng mua bảo hiểm tai nạn Bảo Long, gói Y100, tại ứng dụng Yolo sẽ nhận được hoàn tiền 45,000đ – tương ứng với giá trị của phí bảo hiểm 01 tháng.

Để nhận khuyến mại, khách hàng thực hiện theo các bước sau:
– Đăng nhập vào ứng dụng Yolo
– Chọn “Dịch vụ sức khỏe và bảo hiểm” – Chọn “Bảo hiểm” – Chọn “Bảo hiểm tai nạn”
– Chuyển sang trang đối tác Yolo. Tại phần “Thông tin bảo hiểm”, mục “Quyền lợi bảo hiểm”, chọn gói Y100

Giới hạn: Mỗi khách hàng được nhận khuyến mại 01 lần duy nhất trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại

Thời gian trả thưởng:
Khách hàng hợp lệ sẽ nhận được phần hoàn tiền 01 ngày sau ngày giao dịch mua bảo hiểm hợp lệ được thực hiện thành công

*Quy định khác:

Người tham gia tự chịu trách nhiệm đối với thông tin cá nhân của mình cung cấp, Yolo không giải quyết các trường hợp không nhận được giải thưởng do người tham gia cung cấp sai hoặc thiếu thông tin.

Ban tổ chức (BTC) chương trình khuyến mại có quyền tạm dừng, thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên website chính thức của chương trình.

BTC có thể sử dụng thông tin người tham dự trên tất cả các phương tiện truyền thông, báo chí mà không thông báo trước hay phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

Người tham dự không được dùng bất kì phần mềm hỗ trợ nào can thiệp trong quá trình tham gia chương trình nhằm gian lận và những nội dung tham dự có chỉnh sửa về mặt thời gian sẽ không được tính.

BTC có thể liên lạc với người nhận được giải thưởng hoàn tiền qua số điện thoại hay email đã đăng ký để xác minh một số thông tin cần thiết.

Nếu phát hiện việc giành giải thưởng hoàn tiền có sự can thiệp bất hợp pháp từ các phần mềm/ thiết bị của bên thứ 3 (ngoài ứng dụng Ngân hàng số YOLO và thiết bị điện thoại di động); hoặc có tranh chấp giữa những người tham dự với nhau, BTC sẽ xác nhận thông tin, hủy kết quả và không trao thưởng đối với thành viên vi phạm mà không cần thông báo trước.

Bằng việc tham dự chương trình này, người tham dự chấp nhận tất cả các điều kiện được liệt kê trong Thể lệ và các nội dung thay đổi liên quan đến Thể lệ này (nếu có) theo quy định.

Quyết định của BTC chương trình là quyết định cuối cùng.

Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm trên website www.goyolo.com.vn hoặc fanpage của YOLO by VPBank : https://www.facebook.com/yolo.vpbank/ hoặc thông qua hotline của YOLO by VPBank: 1900 636686