Hướng dẫn tải app YOLO

Hướng dẫn tải app YOLO

Với mong muốn mang đến cho mọi khách hàng một lối sống thật phong cách và tiện ích, ứng dụng YOLO do ngân hàng VPBank sáng lập tích hợp đầy đủ mọi chức năng từ giao dịch thanh toán, giải trí đến dịch vụ ngân hàng. Tuy nhiên, trước khi tận hưởng trọn vẹn những lợi ích đó, bạn cần tải app YOLO về máy với hướng dẫn siêu đơn giản dưới đây.

Ứng dụng YOLO là gì?

YOLO là ứng dụng ngân hàng số tích hợp đầy đủ các tính năng như giao dịch thanh toán, giải trí đến các dịch vụ ngân hàng số được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank.

Thông qua ứng dụng này, mọi khách hàng có thể được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tiện dụng phục vụ cho các nhu cầu hàng ngày như: đặt nhà hàng, đặt món ăn, đặt và thanh toán tiền taxi, đặt vé máy bay, đặt khách sạn, thanh toán hóa đơn điện nước, điện thoại và nhiều dịch vụ khác.

Ứng dụng ngân hàng số YOLO hoạt động trên những thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, được bảo mật tuyệt đối và rất an toàn.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng YOLO so với các ứng dụng ngân hàng số khác:

Thanh toán đa năng chỉ trên một nền tảng ứng dụng

  • Đã đến lúc bạn nên thanh toán mọi hóa đơn sinh hoạt hàng tháng như hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình cáp, điện thoại cố định, bảo hiểm… và quản lý dễ dàng trên ứng dụng YOLO.
  • Bạn có thể đặt tour du lịch và đặt các khách sạn tốt nhất tại ứng dụng này.
  • Không cần vào từng website của mỗi quán ăn, bạn có thể đặt bàn và gọi giao đồ ăn đến từ hàng nghìn quán ngon chỉ với YOLO.
  • Bạn có thể đặt vé máy bay của các hãng hàng không lớn nhất Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar, thoải mái so sánh giá, chọn chuyến bay tối ưu nhất nhờ YOLO.

Nạp tiền điện thoại không thể tiện lợi hơn

Tại YOLO, bạn có thể nạp tiền điện thoại trả trước và trả sau các mạng di động Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile trong nháy mắt.

Truy cập kho giải trí bất tận được cập nhật 24/7

Trải nghiệm ngân hàng số sành điệu với nhiều gói tiết kiệm cùng các chương trình ưu đãi, khuyến mại vô cùng hấp dẫn

Đặc biệt, ứng dụng YOLO giúp bạn bảo mật tuyệt đối với công nghệ bảo mật đạt chuẩn quốc tế, do đó hạn chế được tối đa những rủi ro do rò rỉ thông tin.

Tải app YOLO như thế nào?

Ứng dụng ngân hàng số YOLO hiện đang hỗ trợ cài đặt cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Bạn có thể tải về theo đường dẫn dưới đây:

Tải ứng dụng YOLO cho Android: Tại đây

 

Tải ứng dụng YOLO cho iOS: Tại đây

Hoặc bạn có thể vào Google Play hoặc App Store tương ứng với thiết bị mà bạn sử dụng, gõ tìm kiếm “YOLO by VPBank” và bấm “Tải về” để tải ứng dụng về.

Sau khi tải về, bạn cần tiến hành cài đặt theo yêu cầu của ứng dụng. Việc này chỉ mất khoảng 1 – 2 phút để hoàn thành.

Sau khi cài đặt, bạn hãy đăng ký tài khoản YOLO, kích hoạt tài khoản thông qua mã OTP gửi về số điện thoại. Ứng dụng ngân hàng số YOLO cho phép sử dụng ngay sau khi bạn kích hoạt thành công tài khoản YOLO của mình.

Như vậy, việc tải app YOLO về thật đơn giản phải không nào. Việc tiếp theo của bạn là bắt tay vào trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này ngay thôi!