Khuyến mại: Ưu đãi 50% khi thanh toán đơn hàng trên NOW với thẻ Ghi nợ YOLO MasterCard

Ưu đãi 50% – tối đa 50.000đ khi thanh toán đơn hàng trên NOW với thẻ Ghi nợ YOLO MasterCard!

I. TÓM TẮT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Giảm giá lên tới 50,000đ khi thanh toán đơn hàng Now bằng thẻ YOLO MasterCard

II. THỜI GIAN TRIỂN KHAI

Từ ngày 7/6 đến hết ngày 30/06 

III. ĐỐI TƯỢNG HƯỞNG KHUYẾN MẠI

Khách hàng hợp lệ phải đáp ứng đồng thời các điều kiện sau:
– Khách hàng đã hoàn tất định danh YOLO và phát hành thành công thẻ ghi nợ (debit) YOLO MasterCard
– Khách hàng có giao dịch mua hàng tại Now và thanh toán bằng thẻ YOLO MasterCard (thẻ có 6 số đầu là 519298)

IV.        NỘI DUNG KHUYẾN MẠI

Các khách hàng hợp lệ sẽ được giảm giá 50%, tối đa 50,000đ khi thanh toán đơn hàng Now bằng thẻ YOLO MasterCard với 6 số đầu là 519298.

Ưu đãi được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại đang chạy của NOW, và chỉ áp dụng cho đơn hàng thanh toán cho các quán Verified Merchants(*) và Preferred Merchants(**).

(*) Verified Merchants: là các quán được gắn dấu tick xanh lá cây của NOW (đằng trước tên quán hoặc ở góc trái bên trên ảnh đại diện của quán)

(**) Preferred Merchants: là các quán được gắn ngôi sao vàng của NOW (đằng trước tên quán hoặc ở góc trái bên trên ảnh đại diện của quán) 

 

*Quy định khác:

Mỗi khách hàng chỉ được nhận thưởng 01 lần duy nhất trong cả chương trình khuyến mại; YOLO không chịu trách nhiệm với mọi hành vi cố tình thay đổi thông tin thanh toán hoặc thiết bị, ..v.v để nhận khuyến mại nhiều hơn 01 lần.

YOLO và Now sẽ giảm giá cho giao dịch hợp lệ và thành công đầu tiên trong thời gian diễn ra CTKM. YOLO và Now không giải quyết các trường hợp người dùng yêu cầu được giảm giá cho giao dịch với giá trị cao hơn.

Chương trình giảm giá chỉ áp dụng cho các khách hàng đã định danh thành công YOLO và phát hành thẻ ghi nợ (debit) YOLO MasterCard với 6 số đầu là 519298.

Người tham gia tự chịu trách nhiệm đối với thông tin cá nhân của mình cung cấp, YOLO không giải quyết các trường hợp không nhận được giải thưởng do người tham gia cung cấp sai hoặc thiếu thông tin.

Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn được thông báo nếu hết ngân sách khuyến mại.

YOLO có quyền tạm dừng, thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên website chính thức của chương trình.

YOLO có thể liên lạc với người tham gia chương trình khuyến mại này qua số điện thoại hay email đã đăng ký để xác minh một số thông tin nếu cần.

Nếu phát hiện người tham gia chương trình có can thiệp bất hợp pháp từ các phần mềm/ thiết bị của bên thứ 3 (ngoài ứng dụng Ngân hàng số YOLO và thiết bị điện thoại di động); YOLO sẽ kiểm tra, từ chối cho khách hàng vi phạm tiếp tục tham gia chương trình, thu hồi một phần hoặc toàn bộ ưu đãi người tham gia đã nhận được, mà không cần thông báo trước.

Bằng việc tham dự chương trình này, người tham dự chấp nhận tất cả các điều kiện được liệt kê trong Thể lệ và các nội dung thay đổi liên quan đến Thể lệ này (nếu có) theo quy định của YOLO.

Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm trên website www.goyolo.com.vn hoặc fanpage của YOLO by VPBank : https://www.facebook.com/yolo.vpbank/ hoặc thông qua hotline của YOLO by VPBank: 1900 636686