Ngân hàng số YOLO đứng đầu bảng xếp hạng các ứng dụng tài chính chỉ sau 1 ngày ra mắt.

Chiều ngày 14/09/2018, YOLO – ngân hàng số tích hợp tiện ích sành điệu cho thế hệ mới của VPBank đã có buổi ra mắt hoành tráng tại TP.Hồ Chí Minh. Với sự tham dự của hơn 200 khách mời trong và ngoài nước, bao gồm những chuyên gia tài chính, các nhà đầu tư, những ngôi sao nổi tiếng showbiz Việt, YOLO đã tạo ra làn sóng FinTech mạnh mẽ trong giới trẻ.

Hơn 5,600 lượt tải chỉ sau 1 ngày ra mắt chính là con số ấn tượng và đột phá giúp YOLO ngay lập tức trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất qua Google playstore và App store, lọt vào top chủ đề thảo luận về các sản phẩm tài chính những ngày gần đây. Đây là dự báo tăng trưởng tích cực của YOLO – sản phẩm trọng yếu trong chiến lược Ngân hàng số của VPBank.

Thông điệp “Sống phong cách” của YOLO định vị đây một ứng dụng không chỉ mang đến cho khách hàng đầy đủ dịch vụ tài chính, thanh toán của một ngân hàng số hiện đại, mà còn tích hợp cả các dịch vụ tiện ích khác như giải trí, gọi xe taxi hay thậm chí là đặt chỗ trước tại các nhà hàng hoặc theo dõi tin tức.

Nhờ vào nền tảng công nghệ thông minh, kết nối thông suốt với các đối tác, YOLO cung cấp khả năng thanh toán hàng trăm loại dịch vụ và hóa đơn khác nhau, phục vụ cuộc sống bận rộn của người dùng, từ hóa đơn điện, nước, điện thoại, cho tới máy bay, truyền hình cáp… Hơn thế nữa, khách hàng còn có thể đặt lịch thanh toán tự động hoặc tận hưởng tính năng chia sẻ hóa đơn thanh toán cho bạn bè. Tất cả các giao dịch đều được mã hóa và bảo mật với các tiêu chuẩn bảo mật cao từ ngân hàng.

Trong kỷ nguyên của sự sáng tạo không ngừng, YOLO sẽ tiếp tục nâng cấp các tính năng và khẳng định tham vọng chiếm lĩnh công nghệ, đi đầu trong việc phát triển ứng dụng cũng như phát triển các nền tảng công nghệ trong ngân hàng của VPBank.

Ngay lúc này các bạn có thể tải ứng dụng YOLO thông qua Google playstore, iOS store với nhiều các ưu đãi hấp dẫn chào mừng những khách hàng đầu tiên. Thông tin chi tiết xem tại fanpage YOLO – By VPBank