NHẬN VÉ XEM GIẢI ĐẤU “LIÊN MINH HUYỀN THOẠI” KHI NÂNG CẤP TÀI KHOẢN YOLO!

NHẬN VÉ XEM GIẢI ĐẤU “LIÊN MINH HUYỀN THOẠI” KHI NÂNG CẤP TÀI KHOẢN YOLO!

 1. Thời gian triển khai: Từ 02/05/2019 đến 08/05/2019
 2. Đối tượng hưởng khuyến mại: Khách hàng mới đăng ký & thực hiện nâng cấp tài khoản YOLO thành công trong thời gian từ ngày 02/05 đến hết ngày 08/05/2019.Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng thuộc địa bàn khu vực Hà Nội.
 3. Thể lệ chương trình:

  Từ ngày 02/05/2019 đến ngày 08/05/2019, khách hàng đăng ký mới tài khoản YOLO và nâng cấp tài khoản thành công  trong thời gian kể trên, sẽ có cơ hội nhận được 1 vé mời xem thi đấu MSI tại Hà Nội có trị giá tối đa lên tới 125USD!

  Ban tổ chức sẽ tổ chức rút thăm may mắn 02 lần (qua random.org) vào ngày 09/05/2019 dựa trên số điện thoại đăng ký tài khoản YOLO của khách hàng đủ điều kiện tham dự chương trình hợp lệ để chọn ngẫu nhiên những khách hàng trúng thưởng, mỗi tài khoản thỏa mãn điều kiện sẽ tương ứng với 01 số điện thoại tham dự chương trình:

  • Rút thăm lần 01: Lựa chọn 40 người may mắn nhất – phần thưởng là 40 vé VIP tham dự giải đấu MSI tại Hà Nội với quyền lợi tham quan hậu trường chương trình
  • Rút thăm lần 02: Lựa chọn 60 người may mắn – phần thưởng là 60 vé Premier tham dự giải đấu MSI tại Hà Nội. (những khách hàng đã trúng thưởng rút thăm lần 1, sẽ không được tham dự rút thăm lần 02)

  Khách hàng được coi là nâng cấp tài khoản YOLO thành công khi đã điền đầy đủ thông tin & gửi yêu cầu nâng cấp trên ứng dụng YOLO, được xác nhận bởi nhân viên YOLO (tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh) hoặc tại các chi nhánh Ngân Hàng VPBank (các tỉnh thành còn lại) qua cuộc hẹn trực tiếp, và nhận được tin nhắn SMS thông báo “Nâng cấp tài khoản YOLO thành công” sau 2-3 ngày làm việc.

  Thông báo trúng thưởng sẽ được gửi đến khách hàng vào ngày 09/05/2019 qua SMS tới số điện thoại cá nhân, và trên fanpage chính thức của YOLO.

  *Quy định nhận thưởng:

  Khách Hàng trúng thưởng cần liên hệ trực tiếp với YOLO để xác nhận ngày tham dự sự kiện, do mỗi vé mời sẽ tương ứng với 1 ngày tham dự khác nhau.

  Vé sẽ được trao cho khách hàng vào 1 ngày duy nhất tại địa điểm diễn ra sự kiện tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc gia vào 16:00 – 18:00 (ngày 10/05/2019), sau thời gian này, BTC sẽ ngừng trao giải và không chịu trách nhiệm nếu Khách hàng không đến nhận vé trong thời gian này.

  *Quy định khác:

  Người chơi tự chịu trách nhiệm đối với thông tin cá nhân của mình cung cấp, ban tổ chức (BTC) không giải quyết đối với các trường hợp do người chơi cung cấp sai hoặc thiếu thông tin.

  BTC có quyền tạm dừng, thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên website chính thức của cuộc thi.

  Việc xác định trúng thưởng sẽ được thực hiện theo nguyên tắc ngẫu nhiên.

  Việc xác định trúng thưởng có thể được thực hiện vào một ngày khác do BTC toàn quyền quyết định và sẽ thông báo công khai tới người tham gia trên website của chương trình.

  BTC có thể sử dụng thông tin người tham dự trên tất cả các phương tiện truyền thông, báo chí mà không thông báo trước hay phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

  Người tham dự không được dùng bất kì phần mềm hỗ trợ nào can thiệp vào cuộc thi nhằm gian lận và những nội dung tham dự có chỉnh sửa về mặt thời gian sẽ không được tính.

  BTC có thể liên lạc với người trúng giải qua số điện thoại hay email đã đăng ký để xác minh một số thông tin khi cần thiết.

  Nếu phát hiện việc giành giải thưởng có sự can thiệp bất hợp pháp từ các phần mềm/ thiết bị của bên thứ 3 (ngoài ứng dụng Ngân hàng số YOLO và thiết bị điện thoại di động); hoặc có tranh chấp giữa những người tham dự với nhau, BTC sẽ xác nhận thông tin, hủy kết quả và không trao thưởng đối với thành viên vi phạm mà không cần thông báo trước.

  Bằng việc tham dự chương trình này, người tham dự chấp nhận tất cả các điều kiện được liệt kê trong Thể lệ và các nội dung thay đổi liên quan đến Thể lệ này (nếu có) theo quy định của BTC.

  Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

  Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm trên website www.goyolo.com.vn hoặc fanpage của YOLO by VPBank : https://www.facebook.com/yolo.vpbank/ hoặc thông qua hotline của YOLO by VPBank: 1900 636686

   TẢI VÀ NÂNG CẤP TÀI KHOẢN YOLO NGAY THÔI!