Sự khác biệt tạo nên thành công của ngân hàng số YOLO by VPBank

Sự khác biệt tạo nên thành công của ngân hàng số YOLO by VPBank

Không phải là ngân hàng số đầu tiên được cho ra đời, thế nhưng dường như phải đến YOLO thì cuộc đua ngân hàng số mới tìm ra “người thắng cuộc”. Vì sao YOLO by VPBank lại được đón nhận và sử dụng rộng rãi ngay từ khi mới ra mắt, hãy xem sự khác biệt mà ứng dụng ngân hàng số này mang lại!

YOLO và những điểm ưu việt “lấy lòng” khách hàng

Nếu như các ngân hàng số khác chỉ hướng tới việc số hoá các hoạt động, mang lại sự thuận tiện hơn cho các dịch vụ ngân hàng hiện tại thì YOLO ngoài những điều đó còn chú trọng vào việc giữ chân khách hàng bằng trải nghiệm thực tế hướng tới nhu cầu của người dùng, tạo ra sự khác biệt nổi trội hơn hẳn các dịch vụ sẵn có.

YOLO - Ứng dụng ngân hàng số của VPBank

YOLO – Ứng dụng ngân hàng số của VPBank

Nền tảng ngân hàng số của YOLO tích hợp hoàn hảo mọi chức năng từ giao dịch, thanh toán đến giải trí, đáp ứng các nhu cầu thực tế hàng ngày… Điều thú vị khiến YOLO vượt xa các đối thủ chính là sự kết hợp những tính năng của ngân hàng truyền thống với các tiện ích giải trí, dịch vụ phục vụ nhu cầu trong một hệ sinh thái đa dạng. Do đó, người dùng chỉ cần sử dụng một ứng dụng duy nhất là đã đủ để trải nghiệm tất cả những điều tuyệt vời đó.

Yolo thấu hiểu khách hàng tiềm năng

Lời khen ngợi dành cho các nhà phát triển YOLO là đã rất thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng tiềm năng của mình. Hầu hết tất cả mọi người đều bắt đầu một ngày với nhiều nhu cầu khác nhau từ giải trí, đi lại, sức khoẻ, ăn uống, du lịch,… và tất cả các nhu cầu đó đều cần sử dụng những dịch vụ tài chính hay ngân hàng để thanh toán, giao dịch.

Hơn nữa, số lượng người sử dụng di động tại thành phố hiện nay lên đến 96%, ở nông thôn cũng lên đến trên 50%, do đó việc phát triển ứng dụng di động để phục vụ nhu cầu thanh toán, giao dịch hàng ngày của công chúng là vô cùng thông minh.

YOLO ra đời giúp đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày một cách thuận tiện đồng thời giải quyết được vấn đề tương tác giữa ngân hàng và khách hàng – điều tồn tại trước đó với ngân hàng truyền thống.

YOLO – Đỉnh cao của việc thanh toán

YOLO – Đỉnh cao của việc thanh toán

YOLO sử dụng nền tảng công nghệ mới, kết nối khách hàng với một hệ sinh thái vô cùng đa dạng

Đây chính là điều mấu chốt giữ chân các khách hàng của YOLO. Việc hợp tác với nhiều đối tác tại khắp 63 tỉnh thành đã giúp YOLO sở hữu hệ sinh thái rộng lớn, đa dạng các sản phẩm và dịch vụ từ giải trí, đi lại, sức khoẻ, ẩm thực, tài chính… đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày của con người.

Ứng dụng ngân hàng số YOLO hoạt động xoay quanh nền tảng vững chắc được tạo bởi: Thẻ YOLO MasterCard, hệ thống thanh toán linh hoạt và hệ thống điểm thành viên cùng tài khoản tiết kiệm YOLO Super Saver.

Trên cùng một ứng dụng YOLO, chủ sở hữu còn có thể thanh toán hàng trăm hoá đơn khác nhau từ hoá đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp… và quản lý, theo dõi chúng một cách khoa học. Việc thanh toán có thể được thực hiện ngay lập tức hoặc đặt lịch tự động. Ngoài ra tính năng chia sẻ hoá đơn thanh toán cho bạn bè, người thân cũng rất hấp dẫn các thành viên. Đây cũng là sự khác biệt thú vị mà YOLO tạo ra và mang đến.

Mua sắm online bằng thẻ YOLO có thể được hoàn tiền và tích điểm tuỳ theo từng giao dịch

Mua sắm online bằng thẻ YOLO có thể được hoàn tiền và tích điểm tuỳ theo từng giao dịch

Nhiều quyền lợi hấp dẫn sau khi khách hàng nâng cấp tài khoản

Tài khoản của người sử dụng sẽ ngay lập tức sinh lãi sau khi nâng cấp lên khách hàng định danh. Thành viên YOLO nâng cấp tài khoản cũng sẽ được tham gia YOLO Super Saver cho phép gửi tiết kiệm, tối ưu hoá số tiền nhàn rồi và quản lý chi tiêu một cách khoa học.

Bên cạnh đó, các thành viên sử dụng YOLO cũng được tận dụng hệ thống điểm thành viên YOLO, được hoàn tiền từ mỗi giao dịch với giá trị điểm thưởng có thể lên đến 0,2% giá trị giao dịch.

Chính nhờ những điều đặc biệt trên đây, chỉ mới ra mắt vài tháng mà YOLO đã thu hút hàng trăm nghìn lượt tải. Hãy tải và thử sử dụng ứng dụng YOLO ngay nếu bạn không muốn bỏ lỡ những trải nghiệm tuyệt vời mà ngân hàng số này mang lại!