THÔNG BÁO VỀ VIỆC DỪNG PHÁT HÀNH THẺ YOLO BY VPBANK VÀ QUY TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SANG CAKE BY VPBANK

THÔNG BÁO VỀ VIỆC

DỪNG PHÁT HÀNH THẺ YOLO BY VPBANK VÀ QUY TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SANG CAKE BY VPBANK

Như thông tin đã được Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) gửi đến Quý Khách hàng trước đây, Ngân hàng số Yolo by VPBank chính thức đổi tên thương hiệu thành Cake by VPBank kể từ ngày 12/01/2021.

Do đó, kể từ 12/01/2021, chúng tôi sẽ dừng phát hành thẻ Yolo by VPBank và thay thế bằng thẻ Cake by VPBank cho những khách hàng đang có tài khoản Yolo by VPBank.

Nhằm nâng cao chất lượng trải nghiệm dịch vụ Ngân hàng số và giúp khách hàng cập nhật những chính sách tốt hơn từ Cake by VPBank, chúng tôi khuyến khích khách hàng thực hiện các bước chuyển đổi từ Yolo by VPBank sang Cake by VPBank như hướng dẫn bên dưới. Trong quá trình chuyển đổi này, quyền lợi của khách hàng sẽ hoàn toàn không thay đổi.

  1. Hướng dẫn chuyển đổi từ tài khoản Yolo by VPBank sang Cake by VPBank
  • Đối với những khách hàng Yolo by VPBank chưa thực hiện qui trình định danh (KYC), vui lòng tải Ứng dụng gọi xe Be tại đây và thực hiện đăng ký tài khoản Cake theo hướng dẫn tại đây
  • Đối với những khách hàng Yolo by VPBank đã thực hiện qui trình định danh (KYC), vui lòng tải Ứng dụng gọi xe Be tại đây và đăng nhập vào tài khoản Cake theo tên đăng nhập và mật khẩu của tài khoản Yolo by VPBank. Số dư tài khoản Yolo by VPBank sẽ được chuyển qua tài khoản Cake by VPBank

2.  Những lưu ý khi khách hàng Yolo by VPBank đăng ký phát hành thẻ Cake by VPBank

Đối với những khách hàng chưa phát hành thẻ Yolo by VPBank: quý khách sẽ được phát hành thẻ Cake by VPBank hoàn toàn miễn phí.

Đối với những khách hàng đã sở hữu thẻ Yolo by VPBank có thể yêu cầu phát hành thẻ Cake by VPBank hoàn toàn miễn phí trước ngày 31/03/2021.

Vui lòng thực hiện đăng ký phát hành thẻ theo hướng dẫn tại đây Thẻ sẽ được giao đến địa chỉ khách hàng đăng ký trong vòng 3-5 ngày làm việc.

Mọi thông tin chi tiết trong quá trình chuyển đổi, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900 636 686 hoặc chat@cake.vn để được hỗ trợ ngay.

Cập nhật thông tin về Cake tại:

Website: cake.vn

Fanpage: Cake by VPBank – Ngân hàng số