Ưu đãi và khuyến mãi từ thẻ YOLO

Ưu đãi và khuyến mãi từ thẻ YOLO

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ưu việt nhất, sành điệu nhất mà vẫn tối ưu chi phí trên một ứng dụng ngân hàng số, YOLO liên tục mang đến “cơn mưa” quà tặng cùng những ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn cho mọi thành viên. Chớp ngay cơ hội nhận ưu đãi từ YOLO và các đối tác của YOLO thôi nào!

Không chỉ dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho những người đăng ký và sử dụng ứng dụng, YOLO còn liên kết với rất nhiều đối tác để tạo nên hệ sinh thái phong phú, đồng thời mang đến cho các khách hàng nhiều khuyến mại hấp dẫn từ các dịch vụ của đối tác. Cùng khám phá những ưu đãi mà YOLO mang đến:

Ưu đãi dành cho thành viên từ YOLO

 

  • Miễn phí phát hành thẻ

 

Thẻ ảo YOLO Master Card là chiếc thẻ trả trước được VPBank phát hành cho mọi thành viên ngay sau khi đăng ký và sử dụng ứng dụng YOLO chỉ với số điện thoại và email.

Như vậy, không cần ra ngân hàng làm thẻ, không mất phí tạo thẻ, bạn vẫn có thể sở hữu thẻ Master Card trả trước để thanh toán hàng trăm giao dịch trong nước và quốc tế thật dễ dàng.

 

  • Hoàn tiền đến 10% cho các giao dịch

 

Đây là một trong những ưu đãi hấp dẫn “khó cưỡng” mà thẻ YOLO mang đến cho người sử dụng. Với mỗi giao dịch thành công, tùy từng dịch vụ mà bạn sẽ được hoàn lại số % giá trị giao dịch nhất định lên đến 10%. Vừa thanh toán dễ dàng, tiện lợi lại vừa tiết kiệm, còn gì tuyệt vời hơn YOLO nữa!

 

  • Nâng cấp tài khoản YOLO, nhận ngay 200.000 đồng

 

Theo quy định của YOLO, khách hàng nâng cấp tài khoản YOLO và kích hoạt thẻ ghi nợ YOLO Debit MasterCard thành công sẽ nhận được 200.000 điểm thành viên – tương ứng 200.000 đồng quy đổi để chi tiêu, trong đó:

Khi khách hàng nâng cấp tài khoản YOLO và được hệ thống của YOLO ghi nhận thành công, nhận ngay 100.000 điểm thành viên vào ngày hôm sau.

Khách hang chọn phát hành thẻ ghi nợ YOLO Debit MasterCard và kích hoạt thẻ ghi nợ YOLO Debit MasterCard trên ứng dụng YOLO thành công, nhận thêm 100.000 điểm thành viên vào ngày hôm sau.

– Thẻ quà tặng

Ngoài những ưu đãi trên, khách hàng còn có thể được nhận thẻ quà tặng từ YOLO là thẻ sử dụng để thanh toán hoặc khấu trừ thanh toán cho dịch vụ được chi định trước như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua vé xem phim…

Thẻ quà tặng thường được YOLO tặng cho khách hàng vào dịp đặc biệt hoặc trong chương trình khuyến mãi. Bạn có thể mua thẻ quà tặng để tặng bạn bè. Thẻ quà trong danh sách Thẻ cũng có thể được dùng làm quà tặng.

Mỗi thẻ có thời hạn sử dụng và hiệu lực riêng. Khi hết thời hạn nói trên, giá trị thẻ có thể được kết chuyển vào tài khoản khuyến mãi hoặc chấm dứt tùy vào điều khoản khác nhau của các loại thẻ.

 

  • Tặng 1 tháng miễn phí gói bảo hiểm tai nạn cá nhân YOLO PROTECTOR

 

Khách hàng đăng ký gói bảo hiểm tai nạn cá nhân – Y15 với thời hạn 1 năm và lựa chọn tần suất thanh toán “hàng tháng” sẽ nhận được tháng đầu tiên miễn phí.

Ưu đãi từ đối tác của YOLO

Sử dụng YOLO, bạn cũng sẽ được hưởng trọn quyền lợi là những ưu đãi từ đối tác liên kết của YOLO trong mọi lĩnh vực. Bạn có thể truy cập vào mục “Ưu đãi và Khuyến mại” trên trang chủ YOLO để theo dõi.

Có thể kể đến những khuyến mại hấp dẫn nhất từ đối tác của YOLO như:

 

  • Hoàn tiền 25% khi đặt phòng khách sạn qua Mytour trên YOLO

 

Từ 06/12/2018 đến 06/01/2019, khách hàng đặt phòng khách sạn qua Mytour trên YOLO thành công sẽ nhận được hoàn tiền trị giá 25% giá trị đặt phòng – tối đa 200.000 đồng cho mỗi giao dịch thành công.

 

  • Các voucher ẩm thực hấp dẫn từ các nhà hàng tên tuổi

 

Rất nhiều các voucher ẩm thực siêu sang từ các đối tác của YOLO đang chờ bạn rinh ngay về và đến thưởng thức.

Ăn uống thả ga mà không lo về giá, hãy thường xuyên cập nhật những ưu đãi ẩm thực tại YOLO nhé!

Với vô cùng nhiều những ưu đãi và khuyến mại trên đây, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, tiết kiệm nhất với ứng dụng ngân hàng số “có một không hai” này. Cùng tải app và trải nghiệm ngay thôi nào!