YOLO by VPBank ẵm giải “Ứng dụng di động xuất sắc” 2018 nhờ sự đột phá

YOLO by VPBank ẵm giải “Ứng dụng di động xuất sắc” 2018 nhờ sự đột phá

Với sự khác biệt, đột phá mang đến nhiều tiện ích cho người dùng, YOLO by VPBank xứng đáng nhận giải thưởng “Ứng dụng di động xuất sắc” năm 2018 của Hội truyền thông số Việt Nam.

Đến hẹn lại lên, tháng 11/2018 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, lễ trao giải “VietNam Digital Awards – Giải thưởng Công nghệ số Việt Nam” đã được tổ chức bởi Hội truyền thông số Việt Nam (VDCA). Đây là giải thưởng tôn vinh các cá nhân, đơn vị đã đóng góp cho sự phát triển truyền thông số Việt Nam nhằm thúc đẩy Việt Nam hội nhập quốc tế trong lĩnh vực truyền thông số.

YOLO - Ứng dụng ngân hàng số sành điệu

YOLO – Ứng dụng ngân hàng số sành điệu

Tại đây, vượt qua rất nhiều đối thủ đáng gờm, ứng dụng ngân hàng số YOLO của VPBank đã xứng đáng giành giải thưởng “Ứng dụng di động xuất sắc” 2018. Giải thưởng này được trao cho ứng dụng di động có sự đột phá, sáng tạo, có thể hỗ trợ người dùng giải quyết những vấn đề thường gặp trong cuộc sống.

Sự khác biệt của ứng dụng ngân hàng số mang tên YOLO

Mới chính thức ra mắt từ tháng 9/2018 nhưng YOLO đã được đông đảo công chúng đón nhận và có lượng người sử dụng lớn lên tới 200.000 lượt cài đặt. Ứng dụng này không ngừng phát triển hệ sinh thái thương mại số cũng như tính năng giao dịch thông minh thông qua điện thoại.

Với hệ thống đối tác tại khắp 63 tỉnh thành, YOLO mang đến cho các thành viên hệ sinh thái đa dạng và thuận tiện. Những “thành tựu” biết nói của YOLO đã giúp ứng dụng này được các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao. Và không có lý do gì khiến một ứng dụng tuyệt vời như YOLO lại không giành được giải thưởng “Ứng dụng di động xuất sắc”. Giải thưởng này cũng phần nào giúp YOLO khẳng định được thành công bước đầu cũng như tạo tiền đề phát triển ngân hàng số hướng tới thế hệ mới.

YOLO đạt giải thưởng “Ứng dụng di động xuất sắc” 2018

YOLO đạt giải thưởng “Ứng dụng di động xuất sắc” trong lĩnh vực Tài chính ngân hàng 2018

Định hướng của YOLO chủ yếu nhắm vào đối tượng khách hàng là những người thế hệ mới, có phong cách sống năng động, ưa chuộng sự thanh toán và tiêu dùng nhanh chóng, tiện dụng. Ngân hàng số trước đây chủ yếu chỉ phát triển xoay quanh những dịch vụ ngân hàng truyền thống mà quên mất phát triển thêm các dịch vụ tiện ích đa dạng khác cho người dùng.

YOLO xuất hiện đã mang đến một bước đột phá lớn bằng cách tính hợp rất nhiều những dịch vụ, tiện ích phục vụ cho đời sống hàng ngày từ giải trí, đi lại, chăm sóc sức khoẻ, mua sắm, hoạt động tài chính… trong cùng một ứng dụng. Hệ sinh thái đa dạng của YOLO cho phép người sử dụng có thể thực hiện nhiều nhu cầu trên cùng một ứng dụng mà không phải truy cập quá nhiều trang web hay ứng dụng khác. Có thể hình dung rằng, hàng ngày bạn lên YOLO để đọc báo, xem tin tức, giải trí. Bạn cũng có thể gọi món và đặt nhà hàng ngay trên ứng dụng này. Hay khi cần di chuyển, mục Taxi của YOLO cũng luôn sẵn sàng phục vụ bạn tìm xe. Bạn cần đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay, tiện ích du lịch của ứng dụng này sẽ giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng…

YOLO cho phép người dùng thực hiện nhiều giao dịch trên cùng một ứng dụng

YOLO cho phép người dùng thực hiện nhiều giao dịch trên cùng một ứng dụng

Đặc biệt hơn cả, YOLO thể hiện sự năng động và tươi trẻ khi không ngừng thay đổi, cập nhật những tiện ích mới nhất cũng như phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thói quen của người sử dụng hiện nay. Điều đó giúp các thao tác của khách hàng trở nên tối ưu, nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Với những ưu điểm kể trên, giải thưởng “Ứng dụng di động xuất sắc” được trao cho YOLO là hoàn toàn xứng đáng. Tải về, cài đặt và đăng ký sử dụng YOLO ngay để trải nghiệm những tính năng ngân hàng số ưu việt nhất và thuận tiện nhất.