YOLO vinh dự nhận giải thưởng “Sáng kiến ngân hàng số dành cho giới trẻ tốt nhất”

YOLO vinh dự nhận giải thưởng “Sáng kiến ngân hàng số dành cho giới trẻ tốt nhất”

Được tích hợp thêm nhiều tiện ích sành điệu và mang phong cách trẻ, ứng dụng ngân hàng số YOLO của VPBank đã được Tạp chí Global Banking and Finance Review, tạp chí uy tín trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng của Anh, vinh danh là “Sáng kiến ngân hàng số dành cho giới trẻ tốt nhất” (Best Youth Centric Digital Banking Initiative).

Danh hiệu này được trao cho YOLO trong chương trình Global Banking and Finance Awards được tổ chức để vinh danh các tổ chức tín dụng và các quỹ đầu tư trên toàn cầu năm 2018. Trong tháng 11, YOLO cũng đã giành chiến thắng ở giải thưởng “Ứng dụng di động xuất sắc” trong lễ trao giải Giải thưởng Công nghệ số Việt Nam – Vietnam Digital Awards của Hội Truyền thông số Việt Nam. Đây là giải thưởng dành cho ứng dụng di động có sự sáng tạo làm thay đổi cách thức người dùng, giúp họ giải quyết vấn đề thường gặp trong cuộc sống

YOLO nhận giải thưởng “Sáng kiến ngân hàng số dành cho giới trẻ tốt nhất”

YOLO nhận giải thưởng “Ứng dụng di động xuất sắc” trong lĩnh vực Tài chính ngân hàng 

Dù mới chỉ 3 tháng sau khi ra mắt vào đầu tháng 9, YOLO đã đạt được hơn 200.000 lượt tải về với hệ thống đối tác chất lượng tạo nên hệ sinh thái vững chắc. YOLO vẫn đang trong lộ trình phát triển để hoàn thiện hệ thống sinh thái thương mại số, giao dịch thông minh bằng điện thoại. Giải thưởng đạt được đã phần nào khẳng định cho thành công bước đầu của VPBank trong việc phát triển ngân hàng số với tham vọng đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào lĩnh vực tài chính – ngân hàng.

Đối tượng chính mà VPBank muốn hướng đến  khi triển khai ứng dụng này là những người trẻ với khả năng tiếp cận công nghệ nhanh nhạy, tạo nên sự tiện lợi trong quá trình giao dịch, thanh toán.

Không chỉ tập trung vào những dịch vụ ngân hàng, YOLO mang đến một giải pháp tối ưu khi tích hợp nhiều tiện ích khác nhau vào trong cùng một ứng dụng. Từ nay, việc giải trí, mua sắm, du lịch, giáo dục, sức khỏe… bạn có thể thanh toán dễ dàng chỉ trên một ứng dụng mà không phải tải nhiều phần mềm khác nhau.

YOLO mang đến ứng dụng ngân hàng số tiện ích

YOLO mang đến ứng dụng ngân hàng số tiện ích

Với triết lý trẻ (Y-Young), cởi mở (O-Open), sành điệu (L-Lifestyle) và duy nhất (O-One), YOLO luôn không ngừng thay đổi cập nhật các tiện ích mới nhất để có thể đáp ứng tốt nhu cầu và thói quen mua sắm của người dùng. VPBank muốn hướng đến mục tiêu biến YOLO thành ứng dụng thân quen được khách hàng sử dụng hằng ngày.

Những người khách hàng trẻ tuổi thường thích ứng tốt và bắt nhịp nhanh với sự thay đổi của công nghệ, do đó YOLO cũng được thiết kế để có thể cập nhật các xu hướng mới. Dù chỉ mới đưa vào sử dụng trong một thời gian ngắn nhưng những dịch vụ liên quan đến giao nhận đồ ăn, ẩm thực, giải trí, du lịch đang nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

Người dùng khi sử dụng YOLO được miễn phí đăng kí và hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: ưu đãi tích điểm thành viên, các chương trình giảm giá… Hiện tại YOLO cũng đang là kênh bình chọn độc quyền cho chương trình The Voice Kids 2018.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Hi vọng với những thành công ban đầu sẽ là bước đệm để VPBank có thể phát triển và phổ biến ứng dụng này đến đông đảo người dùng. Góp phần tạo ra một cuộc sống văn minh, tiện ích, thay đổi thói quen thanh toán của khách hàng với dịch vụ ngân hàng số hiện đại.